Rate this post

★ Streets of Rage 3 , được biết đến với cái tên Bare Knuckle 3 tại Nhật Bản (ベ ア ・ ナ III), là một side-scrolling beat ’em up được phát hành bởi Sega vào năm 1994 cho Sega Mega Drive / Genesis. Ban đầu nó là trò chơi chính thức cuối cùng trong sê-ri Streets of Rage cho đến khi sê-ri hồi sinh vào năm 2020. Sau đó, nó được phát hành cho phiên bản tiếng Nhật của Sonic Gems Collection cho GameCube và PlayStation 2, và cho Wii Virtual Console. Trò chơi cũng xuất hiện trong Bộ sưu tập Ultimate Genesis của Sonic cho Xbox 360 và PlayStation 3.
Sau khi bị đánh bại hai lần, ông trùm tội phạm Syndicate, ông X đã thành lập một công ty nghiên cứu có tên RoboCy Corporation để hoạt động như một vỏ bọc cho các hoạt động phi pháp của mình. Tiến sĩ robot tốt nhất thế giới, Tiến sĩ Dahm, đã được đưa vào để giúp ông tạo ra một đội quân robot thực tế để thay thế các quan chức quan trọng từ thành phố. Với việc thay thế tại chỗ, ông X có kế hoạch điều hành thành phố bằng thiết bị điều khiển từ xa. Tổ chức tội phạm của ông, The Syndicate, đã đặt bom một cách chiến lược xung quanh thành phố để đánh lạc hướng cảnh sát trong khi các quan chức thành phố bị xử lý.

Tiến sĩ Zan khám phá ra những gì nghiên cứu thực sự là và biết rằng Syndicate phải được dừng lại. Anh ta liên lạc với Blaze Fielding với các chi tiết về kế hoạch của The Syndicate. Blaze nhanh chóng liên lạc với các đồng đội cũ Axel Stone và Adam Hunter để nhờ một đội đặc nhiệm hạ bệ The Syndicate một lần và mãi mãi. Axel nhanh chóng gia nhập đội đặc nhiệm, nhưng Adam không thể thực hiện được (do sự phân công của chính anh ta từ bên trong cảnh sát) và gửi anh trai trẻ của mình, Eddie “Skate” Hunter thay thế. Trò chơi có bốn kết thúc tùy thuộc vào mức độ khó và nếu người chơi đánh bại các cấp nhất định trong một khoảng thời gian quy định.
#sega #sor3 #bk3 #genesis
★ Cám ơn các bạn đã xem video !!!!!
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn đừng quên đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh nhé . Xin cám ơn ♡
★ Trò chơi điện tử , game 6 nút sega giả lập trên PC
#game6nut #canhsatduongpho #dientu6nut

Tag: game duong pho, game điện tử 6 nút, game cảnh sát đường phố 6 nút, sega, street of rage 3, bare knuckle 3, game điện tử 6 nút huyền thoại, game 6 nút huyền thoại, điện tử 6 nút, trò chơi điện tử 6 nút, game 6 nút sega, giả lập sega, street of rage 3 sega genesis, street of rage 3 sega, bare knuckle 3 sega genesis, bare knuckle 3 sega, game sega genesis, game sega, gamer, gaming sega, gaming, video game, sega emulator, sega longplay, longplay, streets of rage 3, streets of rage, sor 3, sor, hd

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn