Rate this post

Không còn lại cho các anh hùng của Fairy Tail và One Piece đã trở lại trong một phiên bản mới 1.1 của trò chơi chiến đấu tuyệt vời này. 2 nhân vật mới bổ sung cho một dàn diễn viên đã hoàn thành (tổng cộng 25 nhân vật). Đầu tiên, Donquixote Doflamingo lập dị (One Piece) tham gia cuộc chiến với bộ lông lông hồng nóng của mình. Ông trước đây là một trong những Shichibukai và môi giới ngầm có ảnh hưởng nhất dưới bút danh “Joker”. Trò chơi cũng bao gồm Makarov Dreyar, ông nội nhỏ, vài lần là Guild Master của Fairy Tail Guild và một trong mười Wizard Saints.
No rest for the heroes of Fairy Tail and One Piece who are back in a new version 1.1 of this excellent fighting game. 2 new characters complement an already great cast (25 characters in total). First, the eccentric Donquixote Doflamingo (One Piece) joins the fight with his hot pink feather coat. He was formerly one of the Shichibukai and the most influential underworld broker under the pseudonym “Joker”. The game also includes Makarov Dreyar (Fairy Tail), the small grandpa, several times Guild Master of the Fairy Tail Guild and one of the Ten Wizard Saints.

Game world là kênh chuyên về các video trò chơi đủ thể loại. Game world phục vụ tất cả các đối tượng thích game từ trẻ em con nít tới thanh thiếu niên….Các bạn hay click đăng kí để ủng hộ Game world và để nhận được thông báo của kênh khi có những video game mới nhất nhé.

*** Đăng kí/Subscribe:
*** Theo dõi mình tại Facebook:
*** Kênh của mình trên G+ :

Tag: game fairy tail vs one piece 1.1, fairy tail vs one piece, fairy tail vs one piece 1.0, fairy tail vs one piece 1.1, fairy tail vs one piece 2.0, fairy tail vs one piece 2.5, fairy tail vs one piece game, fairy tail vs naruto, naruto đại chiến, game naruto đại chiến, bleach vs naruto, bleach vs naruto 2.4, game naruto, naruto, fairy tail, game world, part 1

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn