Rate this post

Đăng kí:
#farcry #farcry3 #farcry4 #vaasmontenegro #insanity #meGAME
———————
Người ta vẫn thương nói game chỉ hay khi có một kẻ phản diện hay mà thôi, và series bắn súng đình đám Far Cry cũng không phải là ngoại lệ. Với lịch sử 15 năm phát triển, loạt game Far Cry đã mang đến hàng loạt những nhân vật phản diện đáng nhớ như “chúa sơn lâm” Pagan Min trong Far Cry 4 hay Hội Thánh Đức Chúa Trời trong Far Cry 5.

Tuy nhiên, không kẻ phản diện nào có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ như “chúa đảo” Vaas Montenegro trong Far Cry 3. Vaas là một tên tâm thần đúng nghĩa, xuất hiện như một gã điên, và xuyên suốt câu chuyện, cho đến lúc chết, vẫn không thay đổi, vẫn là kẻ “điên” và là định nghĩa hoàn hảo cho từ này. Hãy cùng meGAME tìm hiểu đâu là lý do khiến Vaas Montenegro trở thành một trong những kẻ phản diện trong game đáng nhớ nhất mọi thời đại nhé.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game far cry 3, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, game hay 2020, top game 2020, Vaas Montenegro, Far Cry, phân tích nhân vật, phân tích cốt truyện, phân tích cốt truyện far cry 3, lịch sử far cry, vaas montenegro far cry 3, top 5 nhân vật phản diện, Kẻ Phản Diện Hay Nhất Lịch Sử, phân tích far cry 3, far cry 3, phan tich game, phan tich far cry 3, phân tích game far cry 3, far cry 3 characters, phan tich game far cry 3

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn