Rate this post

★ Battletoads & Double Dragon – Nhóm tối thượng là một bản beat năm 1993 được phát triển bởi Rare và được xuất bản bởi Tradewest . Ban đầu nó được phát hành cho Hệ thống giải trí Nintendo và sau đó được chuyển sang Mega Drive / Genesis , Super NES và Game Boy . Trò chơi có các nhân vật trong loạt Double Dragon , Billy và Jimmy Lee, hai chuyên gia võ thuật trẻ; cũng bao gồm ba nhân vật con cóc hình người trong trò chơi Battletoads . Đây cũng là trò chơi Battletoads đầu tiên có cả ba con cóc là nhân vật có thể chơi được. Người chơi có thể lựa chọn năm nhân vật có thể chơi được: Billy và Jimmy Lee từ Double Dragon , và Zitz, Pimple và Rash từ Battletoads . Người chơi sau đó phải tiến hành qua bảy giai đoạn, đá và đấm từng kẻ thù xuất hiện trên màn hình. Một con trùm được bao gồm ở cuối mỗi giai đoạn, thách thức người chơi trước khi chúng có thể tiến lên cấp độ cao hơn của trò chơi.
★ Giả lập 4 nút , một trong những game 4 nút hay nhất thời tuổi thơ
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh cùng với những video mới nhất sắp tới . Xin cám ơn !
Các bạn có thể xem thêm :
-Phá đảo ếch song long vs nhân vật Pimple :
-Phá đảo ếch song long vs nhân vật ZITZ :
-Phá đảo ếch song long vs nhân vật JIMMY :
-Phá đảo ếch song long vs nhân vật RASH :
#echsonglong #songlongech #game4nut #nes #nintendo #gamenes #game4nutngayxua #gametuoitho

Tag: game phau thuat ech, nintendo, nes, gaming, gamer, gameplay, game 4 nút huyền thoại,ếch song long, song long ếch, game xưa, game huyền thoại, ninja ếch, điện tử 4 nút huyền thoại, playthrough, trò chơi 4 nút, điện tử 4 nút, game 4 nút, điện tử băng, game điện tử 4 nút huyền thoại, game điện tử 4 nút, game 4 nút ngày xưa, game điện tử băng, game tuổi thơ 4 nút, nes longplay, nes gaming, longplay, video game, nes game, game nes, double dragon, phá đảo game, video, top game điện tử 4 nút, video games

Xem Thêm Bài Viết Game Mobile Khác: https://tảigame.vn/mobile

Nguồn: https://tảigame.vn