Rate this post

Link đặt hàng:
Fanpage Chiếm Tài Mobile:

Với đời sống hiện đại ngày này thì nhu cầu giải trí ngày càng được tăng cao, nhiều dòng game có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, và bộ máy chơi game thùng Pandora 4S hỗ trợ 680 game khác nhau sẽ giúp bạn quay lại tuổi thơ 7x 8x đầy kỷ niệm của mình.
– Máy chơi game Pandora GameBox 4S có thiết kế khá hoài cổ với hình dạng hình chữ nhật (70 x 23 x 5 cm), nên sẽ khá gọn nếu so với các sản phẩm game thùng cùng loại.
– Đặc điểm chính của các loại game thùng này là cần điều khiển Joystick và các nút bấm đều được làm nổi, vì vậy bạn sẽ bấm rất thoải mái, Pandora GameBox 4S có tới 2 phần bàn phím riêng biệt để cùng lúc 2 người có thể cùng chơi nâng cao trải nghiệm người dùng.
-Không giống như những máy chơi game hiện đại ngày nay đều có những tính năng đặc biệt, nhưng Pandora 4s đơn giản chỉ là muốn đưa bạn quay lại thời tuổi thơ chơi những game nổi tiếng một thời như: Ninja Rùa, The King of Fighters, Donkey Kong, Metal Slug, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Double Dragon, Bắng Trứng, Pocket Fighter, Megaman, X-Men, Contra….
-Pandora Game Box 4S được gắn thêm cổng HDMI và VGA để bạn có thể thuận tiện kết nối với các smart TV một cách dễ dàng, việc bạn cần làm là nối dây vào cổng kết nối trên Pandora 4S và TV là có thể chơi game một cách dễ dàng.
-Chiếm Tài Mobile hân hạnh là nơi bán máy chơi game thùng Pandora GameBox 4S với giá thành và chất lượng tốt nhất thành phố hồ chí minh.

– Mua máy chơi game thùng Pandora 4S hỗ trợ 680 game ở đâu ?
– Đánh giá máy chơi game thùng Pandora 4S hỗ trợ 680 game ?
– Chất lượng máy chơi game thùng Pandora 4S hỗ trợ 680 game ?
– Máy chơi game thùng Pandora 4S hỗ trợ 680 game là gì?
– Review Pandora game Box 4S
– Shoud you buy a pandora game box 4s ?
– How much is the pandora game box 4s ?


Tag: game điện tử thùng, Pandora GameBox 4S, Chiếm Tài Mobile, Chiem Tai Mobile, Mua Pandora GameBox 4S ở đâu, Giới thiệu Pandora GameBox 4S, Review Pandora GameBox 4S, Why shoud you buy Pandora GameBox 4S, pandora 6s, pandora 5s, máy game thùng, trò chơi game thùng

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn