Rate this post

Evil Nun 2 mới vừa phát hành có mấy hôm mà anh em đã đòi tôi làm video rồi sao. Oke không sao. Chỉ cần anh em thích là tôi chiều hết. Chào mừng anh em đến với phân tích game Evil Nun 2 đến từ vị trí meGAME và cùng nhau khám phá bí ẩn nguồn gốc thật sự của Evil Nun.
#meGAME #evilnun #Phantichgame #evilnun2 #storyexplained #valak #ptg
Hello xin chào anh em, MGN meGAME đã quay trở lại rồi đây. Mới tháng trước làm video Granny vs Evil Nun, meGAME tui còn nghĩ chắc phải lâu lắm mới có Evil Nun 2 để mà chơi.

Thế mà chỉ cách đây có vài hôm, mấy ông chú ở hãng Keplerians đã cho ra mắt Evil Nun 2: Origins. Đúng như tên game, phần game này đã giải thích nguyên nhân vì sao bà ta lại trở thành một bà xơ độc ác như trong game.

Cơ mà giống như phần 1, Evil Nun 2 cũng không có 1 cốt truyện rõ ràng, mà anh em phải tự tay đi tìm các manh mối đang ẩn giấu trong ngôi trường rùng rợn này. Và cái gì không rõ thì cứ để meGAME làm phải không?
————————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————-
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Twitter:

Tag: game evil nun, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, evil nun, evil nun 2, phân tích game evil nun, phân tích game evil nun 2, phân tích evil nun, phân tích evil nun 2, cốt truyện evil nun 2, evil nun 2 phân tích game, evil nun 2: origins, evil nun 2 game, nguồn gốc evil nun, ptg evil nun 2, evil nun phân tích, evil nun 2 phan tich game, phan tich game evil nun 2, phan tich, nguồn gốc thật evil nun 2

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn