Rate this post

Road rash đua xe máy đánh nhau đã trở thành một tựa game gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ 8x , 9x . Cách chơi đầy táo bạo và vui nhộn của road rash tạo nên nhiều niêm vui và sự phấn khích trong từng chặng đua .

Trong game để trở thành người cán đích đầu tiên không những bạn phải là một tay đua khéo léo mà còn phải biết đánh đấm giỏi .Luật trong game là bạn hoàn toàn có thể dùng tay , chân , vũ khí để đánh đối thủ cạnh tranh với mình .Dùi cui, xích sắt, nhị khúc côn, dao găm nắm đấm hay những cú đá . Việc loại các đối thủ khác ra khỏi vòng đấu giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để trở thành người cán đích đầu tiên

Road Rash có nền đồ họa khá đơn giản đúng như phong cách bụi bặm của nó trong các chặng đua . Bạn sẽ có cơ hội đối đầu với những tay cảnh sát cơ động những tên gangster đua xe đúng chất . Tất cả những phá cách này dường như mang lại sức ảnh hưởng và những trải nghiệm khó quên một khi bạn tham gia vào cuộc đua .

Road Rash vẫn là một trong những tựa game đua xe thú vị và cá tính bậc nhất trong thập niên 90. Cho dù nó mang đến thông điệp khá bạo lực và hình thức đua xe trong game quậy phá và trái pháp luật . Tuy nhiên những bút phá mà tựa game này mang lại tạo nên móng cho Grand Theft Auto. Một trong các tựa game nhập vai chứa đựng đầy đủ nội dung về một thế giới ngầm đầy sôi động .

▶️ Xem đầy đủ tại
▶️ Đăng ký kênh YouTube Taigames Mobi TV bấm :
▶️ Tham gia Fanpage :
▶️ Theo dõi Twitter:
▶️ Theo dõi Instagram:
#roadrash #roadrashgame #duaxemaydanhnhau #roadrashgameplay #roadrashfunny

Tag: game dua xe may danh nhau, road rash, road rash ps1, roadrash 2, road rash psp, road rash gameplay, road rash game, road rash game download for pc, game road rash, game road rash 2017, game road rash ps1, game đua xe máy đánh nhau, game đua xe máy hay nhất, game dua xe moto, game đua xe máy pc, đua xe roadrash, roadrash funny, road rash 1991, road rash win 10, road rash 3d, road rash level 5, roadrash win 10, ps1 game, ps1, ps1 games, rash, electronic arts, road rash 64, retro games, sega

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn