Rate this post

Video hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về top 5 tựa game có lượng antifan đông đảo nhất và lí do tại sao những tựa game đố lại bị ghét. Trước khi xem nhớ đọc lưu ý bên dưới nhé.
#meGAME #freefire #GTA #minecraft #lmht #lqm #lol #aov #GTAV #GTA5 #ff #EA #topgame

Lưu ý 1: khoảng hơn 70% những điều sắp tới đây đều là những từ ngữ mang tính chất cợt nhả do cái tính cà khịa của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi.

Lưu ý 2: Video này làm ra với mục đích giải trí, không cố ý hạ bệ và dìm hàng bất kì tựa game nào mà tụi mình chỉ đưa ra lí do tại sao những tựa game này bị ghét. Tất cả những thông tin này tụi mình tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khách quan chứ không phải chủ quan từ phía meGAME, tụi mình chỉ thêm mấy chỗ cà khịa cho vui thôi. Và như đã nói ở trên, coi cho vui, không vui thì đợi khi nào vui rồi coi! Okay bây giờ thì bắt đầu thôi

Hello mấy ông, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Dạo này chém gió nhiều quá thế nên là anh em cứ phong cho tôi cái danh thần gió, nhưng có lẽ anh em cũng đã quên mất là tôi từng là một ông thần chuyên đi cà khịa game rồi đúng không? Và hãy quên meGAME chém gió đi, hôm nay meGAME cà khịa sẽ comeback cực mạnh cho anh em một video sặc mùi mỉa mai và cợt nhả.

Thông thường nói về những game nổi tiếng thì đồng nghĩa với việc có nhiều fan hâm mộ. Thế nhưng cũng có những game nổi tiếng nhưng cũng có cho mình một tá những haters, những kẻ ghét bỏ hay gọi cho chính xác là những anti-fan.
Nên là hôm nay, meGAME cà khịa sẽ mang đến cho mấy ông video top những game có nhiều Antifan nhất! Giờ thì bắt đầu cà khịa thôi!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game duoc tai nhieu nhat, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, top game, top 5 game, top 5 game bị ghét, top 5 game nhiều antifan nhất, anti, anti-fan, anti fan, nhiều antifan nhất, tại sao bị ghét, game bị ghét nhất, top 5 game bị ghét nhất, gta, liên quân nhái liên minh, antifan gta, top game bị anti, top game bị ghét, top game nhiều antifan, game bị ghét, game nhiều antifan nhất, game bị anti, game bị chửi, game bị anti nhất

Xem Thêm Bài Viết Game Online Khác: https://tảigame.vn/online

Nguồn: https://tảigame.vn